VĂN PHÒNG ẢO – ĐEM LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ RIÊNG CHO BẠN

Bạn đang dự tính khởi sự một công việc kinh doanh mới? Bạn đang băn khoăn khởi sự kinh doanh như thế nào? Quy mô của nó ra sao? Nên đặt nó ở đâu? Sẽ cần bao nhiêu tiền?

Vấn đề về chi phí luôn làm các Start-up đau đầu, và bước mở đầu luôn là tìm được nơi đặt “ nền móng – trụ sở” kinh doanh.

ITP Office sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp hiệu quả đó là sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng cho thuê và chỗ ngồi cố định của chúng tôi.

aboutitp2

Dịch vụ văn phòng ảo vô cùng lý tưởng đối với:

  • Các doanh nghiệp mới thành lập

  • Việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều 

  • Chi nhánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi cung cấp một địa chỉ thuận tiện tại Thủ Đức,ngay tại trung tâm Đại học Quốc Gia,Tp. Hồ Chí Minh, địa chỉ này sẽ đem lại một hình ảnh của thành công và đáng tin cậy cho các khách hàng của bạn.

ITP office còn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, tiện nghi tốt nhất cho cuộc họp, hội nghị. Phòng họp của chúng tôi có thể chứa từ 12-300 người. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn cà phê, nước và chắc rằng cuộc họp của bạn sẽ thật sự thoải mái.

 

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

 

Với văn phòng ảo/ văn phòng chia sẻ, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh có uy tín. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín.

Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin của dịch vụ văn phòng ảo xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí cho chúng đến mức tối đa.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

About-Us

Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

Bằng việc sử dụng văn phòng ảo, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

ITP office tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự cảm nhận tốt từ phía khách hàng.

 

- Như Ngọc -

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM