Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, việc thuê ngôi nhà nguyên căn tại trung tâm TPHCM để làm văn phòng lúc khởi nghiệp/phát triển kinh doanh có thể là sự lựa chọn phung phí ngân sách. Nguyên nhân chính là phí thuê cao, tốn tiền trang trí nội thất, phí vệ sinh, phí bảo vệ và hàng loạt các chi phí khác.

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP) là nơi cho thuê văn phòng uy tín tại quận Thủ Đức với nhiều lợi ích khác biệt. Dù bạn cần không gian làm việc rộng lớn hay phòng nhỏ vừa để vài người yên tâm làm việc thì ITP vẫn có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn với giá thuê văn phòng rẻ. Không chỉ có lợi thế về giá, ITP còn có khuôn viên cây xanh 3.000m2 xung quanh khối văn phòng hơn 2.400m2 giúp bạn có thể làm việc trong không gian thoải mái, sáng tạo. Đặc biệt, đặc văn phòng tại ITP, các công ty/ startup có thể tiếp cận được với nguồn nhân lực dồi dào, hơn 40.000 sinh viên từ các trường trong ĐHQG.

Hiện tại, ITP đang hoàn thiện khu Co-working Space Thủ Đức với các tiện ích như cà phê, thư viện, khu giải trí: cầu lông, bóng bàn…giúp nhân viên của bạn có thể làm việc đúng cách mà họ muốn để đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.
Thông tin khuyến mãi tháng 3

Văn phòng cho thuê quận Thủ Đức sẽ là nơi thuê tiết kiệm tiền cho bạn với giá thuê rẻ. Đặc biệt là trong tháng 3/2016, nếu bạn đăng ký thuê văn phòng quận Thủ Đức, văn phòng ảo, co-working Space sẽ được ưu đãi cực lớn:
-    Giảm 20-40% nếu đăng ký thuê văn phòng ảo trong tháng 3. Khiến mức thuê từ 150.000 xuống 90.000/tháng)
-    Giảm 30% khi đăng ký thuê phòng họp (giảm còn 80k/giờ thuê)
-    Giảm 8% khi đăng ký thuê văn phòng, tặng thêm 2 giờ họp mỗi tháng
-    Giảm 30% Co-working Space (giá khu Co-working Space 1.500.000/tháng)
-    Giảm 50% giá thuê khuôn viên tổ chức sự kiện (giá thuê 20.000/m2 còn 10.000/m2)

Mỹ Nhiên

ITP – OFFICE, Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 372 44 404.

Email : hotrokhachhang@vnu-itp.edu.vn

Văn phòng ảo Thủ Đức, Văn phòng Quận 9,  TPHCM, văn phòng chia sẻ TPHCM